HOME / Bài viết / Bí mật người đánh thuế giấc mơ

Bí mật người đánh thuế giấc mơ

11-2

"Lũ chúng ta ngủ trong giường chiếu hẹp, giấc mơ con đè nát cuộc đời con” – đó là câu thơ Chế Lan Viên đã từng viết trong “NGƯỜI ĐI TÌM HÌNH CỦA NƯỚC”.

Sau bao năm dân tộc được giải phóng, Đất nước thống nhất, hoà bình lập lại, Nền kinh tế phát triển, Từ một dân tộc phải chịu chính sách Ngu dân một thời của Thực dân đô hộ, Chúng ta đang dần vươn mình mạnh mẽ, Nhưng ở ngoài kia, nơi đảo xa Chúng ta vẫn luôn bị kẻ thù xâm phạm và quấy nhiễu. Và cách xa hàng ngàn vạn cây số, vẫn có những kẻ ngày đêm dòm ngó!

Điều gì, Điều gì có thể giúp con cái chúng ta thế hệ chúng ta, những NGƯỜI DÂN VIỆT trở nên mạnh mẽ, Điều gì, giúp DÂN TỘC VIỆT trở thành một cường quốc về KINH TẾ, CHÍNH TRỊ! Để những kẻ đang quấy nhiễu và dòm ngó phải nể sợ!

Có thể được không khi sau bao nhiêu năm ấy Những Ông Bố, Bà Mẹ trẻ vẫn giữ GIẤC MƠ CON ẤY! Có thể được không khi chúng ta luôn miệng nói con mình không thể làm được điều này, điều khác, Có thể không khi chúng ta nhồi nhét vào đầu chúng những nỗi sợ hãi và suy nghĩ tiêu cực, Có thể không khi những đứa trẻ nói ra mơ ước của mình thì lập tức nhận được những câu kiểu như: ” Mày đừng suy nghĩ, mơ mộng viển vông nữa con à!”

cau-noi-ve-mo-uoc-5-237x300

Giấc mơ có bị đánh thuế không các bạn, Giấc mơ có bị đàn áp không các bạn, Đã qua rồi cái thời kỳ ấy, thế nhưng trên khắp đất nước này vẫn còn rất nhiều nơi GIẤC MƠ BỊ ĐÁNH THUẾ, GIẤC MƠ BỊ ĐÀN ÁP!

Sau bao nhiêu năm Chúng ta vẫn để cho những GIẤC MƠ CỎN CON ĐÈ NÁT CUỘC ĐỜI sao?

Còn Bạn, Bạn có biết ước mơ của mình là gì không? Bạn có biết ước mơ của con bạn là gì không?

Hãy SỐNG CÓ ƯỚC MƠ để dạy con cái mình những thế hệ tương lai của đất nước này học cách biết ước mơ!

Có thể bạn quan tâm

Dạy Trẻ Cẩn Thận Với Người Lạ

Trong xã hội hiện nay, không thiếu các trường hợp trẻ em bị người lạ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

watchseries