HOME / Giới thiệu / Dịch vụ của OTS / Nội dung bài phân tích

Nội dung bài phân tích

[metaslider id=1317]

Bài báo cáo phân tích dấu vân tay của OTS Việt Nam là một bài báo cáo khoa học chính xác nhất và mới nhất hiện nay. Bản báo cáo này không giống với bất kỳ phiên bản nào trước đây bởi OTS Việt Nam được thiết lập và nghiên cứu bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu tại các trung tâm nghiên cứu lớn ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

Nội dung của báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay bao gồm :

  • Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ : Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.
  • Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não, từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
  • Phân tích sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái – não phải và thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.
  • Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân giúp định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người để cha mẹ hiểu tính cách của con trẻ, vợ chồng hiểu nhau, thầy cô hiểu học sinh để có cách ứng xử phù hợp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.
  • Phân tích sự nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm cụ thể qua các giác quan : thị giác, thính giác và vận động để có phương pháp giáo dục phù hợp với từng tố chất hấp thu việc học đặc thù của cá nhân đó.
  • Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ.
  • Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.
  • Phân tích nghề nghiệp phù hợp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội.

Có thể bạn quan tâm

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh

Đừng xem nếu bạn không muốn con mình trở nên VƯỢT TRỘI !  Làm thế ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

watchseries