HOME / Giới thiệu / Dịch vụ của OTS / Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh

Sinh Trắc Vân Tay Cho Học Sinh

Đừng xem nếu bạn không muốn con mình trở nên VƯỢT TRỘI ! 

Làm thế nào để hiểu được tài năng bẩm sinh và định hướng phát triển đúng đắn nhất cho con cái – bí mật của hàng ngàn gia đình hạnh phúc con cái thành đạt!

(Lưu ý: Những thông tin dưới đây chỉ dành cho các ông bố, bà mẹ thực sự mong muốn nuôi dạy con mình 1 cách khoa học và thông minh, phát triển khả năng vượt trội, năng khiếu bẩm sinh của con tốt nhất) 

 Thư gửi từ: Tùng Nguyễn – Giám đốc OTS Việt Nam

THÀNH VIÊN HỘI SINH TRẮC HỌC CHÂU Á ADRC

Các bậc cha mẹ học sinh kính mến, tôi chân thành chúc các anh/chị cùng gia đình mọi sự tốt đẹp, hạnh phúc. Tôi thật may mắn được chuyển thông điệp này tới anh/chị bởi vì trong một vài giây phút tới nếu tiếp túc đọc hết bức thư này anh/chị sẽ biết chính xác làm điều gì là tốt nhất cho tương lai con cái.

Bạn đang mong muốn biết được chính xác những khả năng bẩm sinh của con mình?  
Bạn muốn giúp con có phương pháp học hiệu quả phù hợp mà không biết phải làm như thế nào?  
Bạn muốn định hướng nghề nghiệp đúng và phù hợp với khả năng bẩm sinh của con mình?
Bạn muốn đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu chi phí giáo dục ?

Và bạn muốn có mối quan hệ vợ chồng, cha me con cái hòa thuận không có mâu thuẫn?

 • Là cha mẹ chúng ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Tuy nhiên thực tế thống kê và báo chí cho thấy tuổi thơ nhiều con em của chúng ta mệt mỏi và stress. Vì sao? vì con chúng ta phải học quá nhiều thứ không phù hợp với khả năng bẩm sinh của mình từ kiến thức, ngoại ngữ, âm nhạc, hội họa, võ thuật…mà không còn thời gian vui chơi. Bố mẹ vất vả chạy đưa đón con, chi phí cho những môn học không phải sở trường và cả chi phí cơ hội, thời gian, hi vọng!
 • Mẫu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày nay đang là hồi chuông báo động, những câu chuyên thương tâm xuất phát từ mẫu thuẫn gia đình ngày càng nhiều. Nguyên nhân đơn giản vì cha mẹ con cái không hiểu tính cách, suy nghĩ của nhau từ đó mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng.

” Điều gì sẽ xảy ra nếu ta biết được từ rất sớm những khả năng bẩm sinh, tính cách, suy nghĩ, hành vi của con và của chính chúng ta?…

Bạn không muốn điều đó là BÍ MẬT nữa… 

Bởi vì bạn hiểu rằng, nếu không biết được những bí mật này thì bạn sẽ rất mất nhiều thời gian để khám phá, chi phí giáo dục cho con và điều quan trọng hơn nữa là việc định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai.

Và đến đây tôi chúc mừng bạn đã đọc những thông điệp này – Nếu bạn thực sự mong muốn biết, hãy bắt đầu khám phá phương pháp khoa học vô cùng tuyệt vời này với chúng tôi nào!

         derma Tiemnangvuottroi

Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics), nền tảng từ khoa học về gen, phôi thai học, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em. Vân tay có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.

 “Bạn có thể có một tuổi thơ đáng tiếc nhưng không thể bắt con bạn có một tuổi thơ đáng tiếc; bạn có thể không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành những ông bố bà mẹ của thiên tài!”  

Giáo sư – Phùng Đức Toàn

         Tiem nang vuot troi - loi ich cua sinh trac hoc van tay

ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Hiểu rõ tính cách hành vi, giúp phát huy và cải thiện uốn nắn từ sớm, xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ.
 • Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con
 • 8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH
 • Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp.
 • Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ
 • Đánh giá các chỉ số hành động thông qua việc phân tích hai bán cầu não
 • Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.
 • Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

 • Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bản thân
 • Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.
 • Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt mục tiêu và thành công.
 • Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.
 • Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH

 • Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công.
 • Hòa hợp để hạnh phúc hơn.
 • Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.
 • Giúp cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

Lịch sử sinh trắc vân tay tại: http://dinhhuonggiaoduc.com/lich-su-nghien-cuu-dermatoglyphics/

    chung-van-tay-at-tended-arch-sinh-trac-van-tay

Hầu hết những đứa trẻ thần đồng học giỏi vì chúng hiểu được khả năng vượt trội bẩm sinh và được kích hoạt phát triển trong môi trường thích hợp. Nếu bạn thực sự mong muốn giúp con có được sự phát triển toàn diện và thuận theo tự nhiên của trẻ thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất.

"Chúng tôi định hướng con đường thành công và xây dựng hạnh phúc cho hàng triệu người Việt Nam"

ots_logo

OTS Việt Nam là thương hiệu đầu tiên mang sinh trắc vân tay vào Việt Nam và đã chăm sóc cho hơn 20,000 khách hàng, là thành viên chính thức hội sinh trắc học châu á ADRC

Chất lượng dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất – một bài báo cáo phân tích có truyền đạt được đúng thông điệp và giải pháp đến phụ huynh học sinh hay không còn do chất lượng chuyên môn của người chuyên viên tư vấn. OTS thấu hiểu điều này và xây dựng hệ thống đào tạo, kiểm tra, kiểm soát chất lượng chuyên viên tư vấn ở mức chuyên nghiệp nhất.

Đừng tự hạn chế năng lực bẩm sinh của trẻ, hãy khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn bên trong não bộ của con bạn sớm nhất có thể !

Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe rất nhiều người nói về sinh trắc vân tay, cả những điều tốt và cả những ý kiến nghi ngờ, không tin tưởng. Tuy nhiên, từ hàng ngàn khách hàng mà chúng tôi vinh dự được phục vụ đều có những đánh giá rất tin tưởng vào ngành khoa học này và những thay đổi tích cực khi biết được những thông tin qua bài báo cáo phân tích.

Vì vậy, đừng băn khoăn về những ý kiến bên ngoài nữa… bạn cần hành động và thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể trở thành người bạn bạn mong muốn, sống đúng với đam mê và thế mạnh bẩm sinh của bản thân, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp, nhân viên, đem đến cuộc sống gia đình vui vẻ, hiểu, cảm thông và chia sẽ giữa cách thành viên trong gia đình tốt hơn.

Và hơn hết là bạn thực sự hiểu con, những khả năng thế mạnh và điểm chưa tốt, năng khiếu và tài năng bẩm sinh từ đó đồng hành cùng con trong việc phát triển và lựa chọn ngành nghề đúng với đam mê.

Nhà tâm lý học và sinh lý học người Nga – Ivan Petrovich Pavlov từng nhấn mạnh vai trò của giáo dục sớm:“Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

Chính bạn là người lựa chọn… 

 

Hãy nghe một số phụ huynh nói về chúng tôi: 

Phụ huynh bé Xuân Mai

Tôi cảm thấy quá bất ngờ vì kết quả chính xác gần như 99,99% về tính cách, khả năng, thiên hướng phát triển của bé, điều mà một người mẹ quan sát 10 năm mới nhận ra. Và cũng hối tiếc, nếu biết về Bài phân tích này sớm hơn, tôi có thể chăm sóc con tốt hơn, về mặt tâm lý và sức khoẻ.

Sau Bài báo cáo, tôi được biết khả năng đặc biệt của bé về ngôn ngữ, biết được số lượng tế bào thần kinh tập trung nhiều ở các thùy não nào, chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ,… các thông số này rất quan trọng giúp tôi có những định hướng trước về tương lai của con. Ví dụ, kết quả bài báo cáo cho thấy con có khả năng phát triển rất tốt để trở thành Đạo diễn, điều này tôi hết sức bất ngờ vì con chỉ mới nói với tôi gần đây về suy nghĩ của bé về nghề nghiệp tương lai.

Rồi qua báo cáo, tôi biết con mình là người rất “Sensitive” nên tôi tự nhủ mình cần quan tâm và tâm lý hơn để giúp con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, môi trường xung quanh bé.

Nói chung, tôi thật sự cảm ơn bài báo cáo, nó giúp tôi nhìn nhận về con mình một cách khoa học và giúp cho tôi tránh những sai sót trong việc quan tâm con không đúng cách.

 

Phụ huynh bé Vũ Đình Tri Giao

Tôi rất hài lòng về bài BCPT này. Khi nghe giới thiệu về Sinh trắc học Vân tay từ một người bạn thân, tôi thấy rất hào hứng và muốn thử ngay cho mình và gia đình. Sau khi nghe tư vấn, tôi lại còn thấy bổ ích hơn.  Bài khảo sát giúp tôi cảm thấy tự tin hơn với những định hướng mình đang giúp con xây dựng nhân cách và niềm say mê học tập.

Tôi thấy bài BBCPT mặc dù đánh giá chỉ số bẩm sinh nhưng thật sự vẫn rất chính xác ở thời điểm bây giờ, đặc biệt là tính cách của bé. Tôi cảm nhận sâu sắc hơn nữa tính cách và hành vi của bé để giúp bé hài hòa hơn trong giao tiếp, tập trung phát triển các thế mạnh trong học tập và hoạt động xã hội.

Các chức năng não vượt trội cho chúng tôi cái nhìn rõ hơn về năng khiếu bẩm sinh của con. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong quá trình nuôi dạy con là tạo cho bé tính tự lập, sự tự tin và lòng say mê trong tất cả những gì bé làm.  Hiểu được tính cách và năng khiếu của bé sẽ giúp tôi định hướng tốt hơn cho bé.

Tôi thấy bài báo cáo của tôi và Tri Giao đều rất đúng, chắc phải  90%. Tôi may mắn làm đúng sở trường của mình, nên lúc nào cũng say mê công việc và nhờ thế mọi việc đều như mình mong muốn. Tri Giao cũng vậy, từ nhỏ chúng tôi luôn khuyến khích bé học nhạc và đọc sách nên đã giúp bé luôn có niềm đam mê và tính tập trung trong học tập.  

Tôi cảm thấy tự tin hơn về những gì mình đã định hướng cho con và tiếp tục giúp con tập trung hơn vào sở thích của mình để con luôn cảm thấy tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

“Bạn muốn khám phá tiềm năng của con mình vào năm thứ nhất của cuộc đời hay tận năm thứ nhất đại hoc?”

Sau khi con bạn có bài báo cáo phân tích vân tay chúng tôi sẽ giúp bạn thực sự hiểu được cách suy nghĩ, hành động và những khả năng bẩm sinh vượt trội của con bạn, từ đó  bạn mới thực sự hiểu để đồng hành cùng con mình.

Giá trung bình cho dịch vụ này tại Singapore là 500USD tương đương 11,000,000 VND (Mười Một Triệu đồng) Chưa kể chi phí khách sạn, ăn ở, đi lại.

Với OTS Việt Nam sử dụng chung một nền tảng hệ thống dữ liệu và kỹ thuật phân tích của Hội Sinh Trắc Học Châu Á – ADRC, bạn và con bạn được làm tại VN, kết quả phân tích từ Singapore và đã dịch ra tiếng Việt. Sau khi nghiên cứu kỹ mức giá và hỏi ý kiến nhiều khách hàng chúng tôi quyết định đưa ra một mức giá duy nhất dành cho một bài sinh trắc dấu vân tay này.

Giá trọn gói toàn bộ cho dịch vụ sinh trắc vân tay: 3,000,000 đ

 • Bao gồm chụp scan vân tay 3 chiều
 • Gửi phân tích và trả kết quả trong vòng 7 ngày
 • Tư vấn với chuyên viên tư vấn trong 1.5-2 tiếng giải thích bài báo cáo sinh trắc và trả lời câu hỏi của phụ huynh.
 • Hỗ trợ trọng đời những câu hỏi về tính cách tài năng bẩm sinh, sinh trắc vân tay

 

Bạn vẫn còn băn khoăn về giá!

Sinh trắc vân tay con bạn chỉ cần làm 1 lần trong đời và sử dụng mãi mãi. Đây là một cuốn cẩm nang định hướng cả cuộc đời cho con yêu, chính vì thế sẽ là món quà quý giá nhất mà bố mẹ có thể tặng cho con cái. Tiết kiệm thời gian, chi phí, cơ hội khi mò mẫm chọn trường, chọn nghề, nhảy việc để phát huy đúng sở trường như chúng ta đã từng trải qua.

Câu hỏi bây giờ chỉ là: 

Nếu con bạn có 1 tiềm năng bạn muốn biết

BÂY GIỜ

hay

10 NĂM SAU

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hẹn lịch quét vân tay.

HOTLINE: 0983 098 304 – Mr.Tùng

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu OTS

Giới thiệu OTS OTS là viết tắt của cụm từ tiếng anh "Orienting Talent to Success" – ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

watchseries